Bồi dưỡng chính trị hè 2010

Thứ năm - 13/07/2017 20:09

sdc13740_500

Ônng Lê Hoài Ngọc-Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy- P.CT HĐND Thành phố đang báo cáo lớp học.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chính trị hè năm 2010 của ngành GD-ĐT Thành Phố Tam Kỳ, trong hai ngày 20 - 21/8/2010, tại trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức bồi dưỡng chính trị cho hơn 100 CB-GV-NV của ba trường THCS: Lê Lợi , Nguyễn Khuyến , Lê Hồng Phong.

sdc13744_500

Ông Trần Đăng Hoàng- Giám đốc TTCT Thành phố báo váo viên lớp học.

Qua đợt bồi dưỡng, các thầy cô giáo đã được tiếp thu ba chuyên đề như: Giới thiệu nội dung dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Tình hình kinh tế xã hội, dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng và thông tin một số nội dung về giáo dục – đào tạo do các báo cáo viên của Ban Tuyên Giáo, Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị và Phòng Giáo Dục – Đào Tạo Tam Kỳ truyền đạt .
   Theo đánh giá của Ban tổ chức, đợt bồi dưỡng chính trị lần này được tổ chức chu đáo, ý thức học tập nghiêm túc góp phần nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị cho đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên.
sdc13739_500

Ông Trần Dũng- Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong -  Lớp trưởng lớp học.
                                                                                                    - TD-