Bước đột phá trong phong trào học sinh giỏi!

Thứ sáu - 14/07/2017 07:44
sdc11053_500
Chiều ngày 28-11, tại trường THCS Lê Hồng Phong diễn ra lễ trao giải huy chương vàng Olympic tiếng Anh cấp Quốc gia năm học 2010-2011 cho em Nguyễn Minh Tiến.
          Giải thưởng Olympic Tiếng Anh là phần thưởng cao quí của Bộ Giáo dục và Đào tạo trao cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào Olympic Tiếng Anh cấp Quốc gia.

sdc11049_500_01

Với sự thông minh, cần cù và sáng tạo; đồng thời được sự dìu dắt nhiệt tình, trách nhiệm của cô giáo Nguyễn Phượng Linh, em Nguyễn Minh Tiến đã đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác. Là một lớp trưởng ngoan, hiền, lễ phép, chăm học, Nguyễn Minh Tiến không chỉ là học sinh giỏi ở các môn, mà còn là một học sinh tham gia nhiệt tình trong các phong trào hoạt động Đội, là cán bộ Đội xuất sắc. Ngoài sở trường là môn Toán, Minh Tiến còn có năng khiếu môn Văn, Ngoại Ngữ. Chính môi trường thân thiện, luôn được bạn bè thương yêu, mến phục, được thầy cô giáo quan tâm, lo lắng, khuyến khích và động viên. Với sự nỗ lực của bản thân, Minh Tiến đã làm nên điều kỳ diệu “Huy chương vàng Olympic Tiếng Anh cấp Quốc gia”, điều mà từ trước đến nay, giải Quốc gia chỉ là điều mơ ước.

sdc11050_500_01

Để mang về một kết quả cao nhất, nhà trường đã có sự chuẩn bị công phu, tích cực, chủ động. Được sự quan tâm, khích lệ, động viên các em hứng thú tự tin tham gia kỳ thi, sự chăm lo, đồng tình ủng hộ của phụ huynh. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh vững vàng, năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi, có tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao…đã tạo nên thành tích đáng tự hào cho ngôi người còn non trẻ.
          Cảm ơn Minh Tiến và cô giáo Nguyễn Phượng Linh đã đem vinh quang về cho ngôi trường THCS Lê Hồng Phong mến yêu. Dẫu ngôi trường còn lắm gian nan, thiếu thốn. Hy vọng rằng, với sức trẻ và quyết tâm trong tương lai không xa, Minh Tiến sẽ gặt hái nhiều thành công trong học tập