Đoàn công tác huyện Thanh Trì- Thành phố Hà Nội thăm Trường

Thứ tư - 02/07/2014 08:40
Chiều ngày 10/01/2014, thầy và trò THCS Lê Hồng Phong rất vinh dự và vui mừng chào đón đoàn công tác của huyện Thanh Trì- Thành phố Hà Nội về thăm Trường, do Đ/c Triệu Đình Đức- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn còn có đ/c Vũ Văn Nhàn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND và các đ/c trong Ban Thường vụ, các đ/c trưởng, phó phòng ban ngành của huyện Thanh Trì.
Đoàn công tác huyện Thanh Trì- Thành phố Hà Nội thăm Trường

img 0104 500

img 0117 500 01

img 0109 500

Về phía địa phương, có đ/c Nguyễn Văn Lúa- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, đ/c Bùi Ngọc Ảnh- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, các đ/c trưởng, phó phòng thành phố Tam Kỳ, đ/c Nguyễn Quyết Thắng- Bí thư Đảng ủy, đ/c Trương Ngọc Hải - Phó Bí thư , chủ tịch UBND  phường An Mỹ và các đ/c trong Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo.
    Phát biểu trong buổi gặp mặt, đ/c Vũ Văn Nhàn- Chủ tịch UBND  huyện Thanh Trì đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đến thăm Trường. Mặc dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn, song với nỗ lực của các các thầy cô giáo vá các em học sinh, trong những năm học qua, Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng trân trọng và tự hào; đặc biệt là giải nhì cấp Quốc gia môn giải toán bằng máy tíh Casio.   Nhân dịp này, huyện Thanh Trì đã trao tặng cho trường phòng tin học gồm 20 máy vi tính, 02 máy projector, 20 bộ bàn và 20 tai nghe.rong phần đáp từ, thầy giáo Trần Dũng- Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cám ơn món quà hết sức có ý nghĩa, trí tuệ và tình cảm quí báu của huyện Thanh Trì. Và qua đó, thầy và trò  trường THCS Lê Hồng Phong thể hiện quyết tâm trong công tác dạy và học. Hy vọng trong thời gian không xa, nhà trường sẽ có đội tuyển học sinh giỏi tin học vững mạnh góp phần cùng với ngành giáo dục Tam Kỳ đẩy mạnh chất lượng học sinh giỏi trong thời gian đến.
    Để thể hiện tình cảm của HĐSP đối với các vị khách quí từ Thành phố Hà Nội xa xôi về thăm Trường, thay mặt HĐSP, thầy Trần Dũng đã tặng quà cho Đoàn- một món quà của quê hương xứ Quảng.
    Kết thúc chuyến thăm Trường, đoàn công tác huyện Thanh Trì-Thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo và cán bộ thành phố Tam Kỳ, lãnh đạo phường An Mỹ và Hội đồng sư phạm Trường.

img 0077 500

img 0084 500 01