Hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết TW4: Đoàn kết -niềm tin - tiến bộ

Thứ sáu - 14/07/2017 07:55

Thực hiện chỉ đạo của ban thường vụ Đảng ủy phường An Mỹ về thực hiện kiểm điểm tự phê bình, phê bình. Hội nghị lần thứ tư, BCH TW Đảng khóa XI, ngày 21.11.2012, chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị kiểm điểm.

sdc12317_500

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – P. Bí thư Đảng ủy P. An Mỹ, đ/c Nguyễn Khắc Phương, đ/c Nguyễn Văn Thịnh – tổ Công tác của BCH Đảng ủy.

sdc12310_500

Sau phần khai mạc, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền đã phát biểu quán triệt tinh thần Hội nghị lần này là phải đi vào thực tiễn, đánh giá đúng bản chất của vấn đề còn tồn tại ở chi bộ trên tinh thần cầu thị, chân thực, xây dựng và nghiêm túc. Quan trọng nhất của hội nghị lần này là tinh thần tự phê bình, chỉ ra được những thiếu sót của cấp ủy, Đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; chú trọng đến nội dung suy thoái chính trị, đoàn kết, nói và làm theo Nghị quyết của Đảng, cũng như một số vấn đề quan trọng khác.

sdc12318_500

Thay mặt chi ủy, đ/c Phan Đình Quyến đã thông qua bản kiểm điểm của tập thể chi ủy sau khi đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các đ/c trong chi bộ.

sdc12311_500

Tiếp theo, các đ/c trong chi bộ lần lượt trình bày bản tự kiểm điểm để các đ/c trong chi bộ góp ý, nêu nguyên nhân và hướng khắc phục trong thời gian đến.

sdc12330_500

Sau khi được nghe ý kiến góp ý, Hội nghị kiểm điểm đã được đ/c P. Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ đánh giá cao trong công tác tổ chức, chuẩn bị nội dung, thẳng thắng, chân thành và cầu thị.

sdc12323_500

Hy vọng rằng, sau hội nghị kiểm điểm, tập thể chi bộ ngày càng mạnh hơn, phát huy mạnh mẽ hơn vai trò lãnh đạo, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo trong nhà trường.

sdc12320_500