Hội nghị sơ kết học kỳ I - Năm học 2012-2013

Thứ sáu - 14/07/2017 08:14
Hội nghị sơ kết học kỳ I - Năm học 2012-2013

Nhằm đánh giá tổng kết hoạt động dạy và học của nhà trường trong học kỳ I và triển khai kế hoạch trong học kỳ II. Ngày 9/01/2013, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1 – Năm học 2012-2013.

sdc12737_500

Về với Hội nghị có cô Nguyễn Thị Tâm Hiền – Phó phòng GD&ĐT Tam Kỳ, các đ/c trong BGH, các đ/c trong BCH Công đoàn nhà trường và toàn thể các giáo viên – nhân viên trong nhà trường.

sdc12706_500

Giáo viên - nhân viên trong hội đồng sư phạm

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết tình hình hoạt động Học kì I của Nhà trường, Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân. Các báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong Học kì I vừa qua. Bên cạnh đó hội nghị còn đưa ra những phương hướng, giải pháp để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học kỳ II.

sdc12715_500

Thầy Trần Dũng - Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến đóng góp chân tình của các thầy giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường về các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Đồng chí Trần Dũng thay mặt BCH nhà trường tiếp thu các ý kiến và bổ sung vào kế hoạch hoạt động của nhà trường trong học kỳ II.

sdc12718_500

Thầy Phan Đình Quyến – Hiệu phó – CT công đoàn nhà trường

Hội nghị cũng đã nghe những ý kiến chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Tâm Hiền về các phong trào thi đua trong học sinh do phòng GD&ĐT tổ chức trong thời gian sắp tới. Qua đây, đ/c cũng biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo nhà trường tiếp tục phấn để đạt được nhiều thành tích cao trong học kỳ II.

sdc12745_500_01

Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền – Phó phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ

Hội nghị sơ kết học kỳ I của trường THCS Lê Hồng Phong kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian đến.

Phương Thảo