Hội thi giáo viên giỏi trường THCS Lê Hồng Phong

Thứ sáu - 14/07/2017 07:53
Hội thi giáo viên giỏi trường THCS Lê Hồng Phong

Sáng ngày 28/3/2012, trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2011-2012.

Tham dự hội thi lần này có 14 thầy cô giáo. Trong đó: Tổ Toán- Lý có 3 thầy cô, tổ Xã hội có 5 thầy cô, tổ Hóa sinh – Thể - Mỹ có 3 thầy cô và tổ Anh văn – Nhạc – Công dân có 3 thầy cô.

Với trách nhiệm của mình, các thầy cô rất phấn khởi, tự tin, đem hết tâm huyết, khả năng của mình vào tiết dạy.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa trong việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng.

Qua hội thi, Ban giám khảo đánh giá rất cao kết quả của 14 tiết dạy của các thầy cô giáo. Cả 14 tiết dạy đều đạt loại giỏi.

Có thể nói, đây là hoạt động lớn của nhà trường được tổ chức hàng năm, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.