Hội thi Ứng dụng Công nghệ thông tin!

Thứ sáu - 14/07/2017 07:48

Để chuẩn bị cho Hội thi Ứng dụng CNTT trong dạy học cấp Thành phố vào năm 2012, đồng thời đẩy mạnh việc Ứng dụng CNTT trong dạy học, nhằm nâng cao hiệu quả các giờ lên lớp. Sáng ngày 20/10/2011, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi Ứng dụng CNTT năm học 2011-2012.

Về tham dự hội thi có thầy giáo Nguyễn Thái-Tổ trưởng phổ thông Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, các thầy cô giáo trong Ban giám khảo và toàn hội đồng sư phạm. Với giáo án được thiết kế khá công phu gồm các môn: Tin học, Toán, Mỹ thuật, Lịch Sữ, Ngoại ngữ và Ngữ văn thể hiện sự tâm huyết và trách nhiệm của thầy cô giáo trong việc đẩy mạnh phong trào Ứng dụng CNTT trong dạy học.

Hội đồng giám khảo đã tổ chức họp và đánh giá các bài giảng dự thi với tinh thần trách nhiệm, khách quan, lựa chọn ra 3 bài giảng có chất lượng để dự thi cấp thành phố:

1. Cô giáo Võ Thị Phương Thảo – Môn Tin học

2. Thầy giáo Phạm Lợi – Môn Toán học

3. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thúy – Môn Ngoại ngữ

Hội thi là hoạt động được diễn ra hàng năm, đã và đang trở thành phong trào lan rộng trong nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy Ứng dụng CNTT trong các giờ dạy trên lớp.