Khẳng định vị thế phong trào học sinh giỏi

Thứ năm - 13/07/2017 14:43

Sau thời gian nỗ lực, cần mẫn và đầy trách nhiệm của đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường THCS Lê Hồng Phong, kỳ thi Olympic tiếng Anh đã đạt được kết quả khả quan. So với những năm học trước đây, phong trào dự thi năm học này thu hút nhiều đối tượng tham gia. Các em học sinh đã có ý thức, tìm hiểu thông trên Internet, nhờ các cô giáo tiếng Anh tư vấn;cùng với đánh giá, sơ kết hằng tuần của chuyên môn... đã dấy lên phong trào dự thi sôi nổi.

img_0142_500

Với sự đầu tư về chuyên môn và trang thiết bị tin học đồng bộ, kỳ thi học sinh giỏi Olympic tiếng Anh đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Trong đó:

- Giải nhất: 02

- Giải nhì: 06

- Giải ba: 05

img_0126_500_01

Kết quả này đã khẳng định phong trào Olympic tiếng Anh của trường nhiều năm liền có sự đầu tư chu đáo của giáo viên tiếng Anh cũng như sự say mê học tập tập của các em học sinh.

img_0154_500