KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1999-2019)

Chủ nhật - 24/11/2019 18:17

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1999-2019)

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường THCS Lê Hồng Phong(199-2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2019), vào lúc 19h00 ngày 15/11/2019 nhà trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc về chủ đề thầy cô, bè bạn, mái trường, quê hương đất nước.
Sáng ngày 16/11/2019, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức buổi kỷ niệm "20 năm ngày thành lập trường THCS Lê Hồng Phong (1999-2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/111982-20/11/2019)".
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cấp; nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý‎ bậc cha mẹ học sinh; các cựu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh của nhà trường; các phóng viên báo, đài truyền hình cũng đã về đưa tin về buổi kỷ niệm.

Một tiết mục văn nghệ chào chào mừng buổi Kỷ niệm

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ‎nghĩa của thầy và trò nhà trường. Trong buổi kỷ niệm này, nhà trường đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và các món quà hết sức ‎ý nghĩa từ các cấp, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, các cha mẹ học sinh và cựu học sinh của nhà trường.

Bà Đặng Thị Phú Hoa- Phó Chủ tịch HĐND và bà Nguyễn Thị Thu Hiền
       Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ tặng hoa, quà chúc mừng.
Thầy giáo Phan Đình Quyến-Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc.

Trong bài phát biểu khai mạc buổi kỷ niệm, thầy Phan Đình Quyến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại chặng đường phát triển 20 năm từ khi thành lập đến nay của trường THCS Lê Hồng Phong. Hai mươi năm, thời gian tuy không dài nhưng cũng không phải ngắn để các thế hệ thầy cô giáo và học sinh gặp lại nhau trong niềm xúc động, hứng khởi, vui mừng với những kỷ niệm cũ chợt ùa về trong ký ức... Trải qua thời gian ấy, trường THCS Lê Hồng Phong thành phố Tam Kỳ đã không ngừng phát triển về cơ sở hạ tầng và đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh: trường lớp ngày càng khang trang sạch đẹp và nhiều năm được công nhận “Trường xanh nhất – sạch nhất – đẹp nhất” trong thành phố. Chất lượng hai mặt giáo dục ngày càng cao, tỉ lệ học sinh khá giỏi ngày càng tăng, tỉ lệ tốt nghiệp đỗ vào các trường công lập khá cao. Hằng năm, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam) và Lê Quý‎‎ Đôn (Đà Nẵng) càng tăng. Đặc biệt là phong trào mũi nhọn thi học sinh giỏi các cấp luôn đứng ở vị thứ cao so với các trường bạn trong địa bàn thành phố Tam Kỳ. Đến nay, trường THCS Lê Hồng Phong trở thành một trong các địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gởi gắm con em mình vào học tập và rèn luyện. Qua đó, nhà trường ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo của các cấp, của Chi bộ Đảng, và công sức đóng góp của các thầy cô nguyên là Cán bộ quản lí và giáo viên của nhà trường, vai trò lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng tâm phối hợp của các bậc cha mẹ học sinh cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm, nhiệt huyết và năng động sáng tạo của tập thể CBGVNV nhà trường, sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em học sinh.

Trong không khí vui mừng đó, nhà trường đã trân trọng gửi tặng đến đại diện các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô nguyên là cán bộ quản lí của trường, …biểu trưng kỷ niệm và tập kỷ yếu 20 năm thành lập trường THCS Lê Hồng Phong.

Thầy giáo Nguyễn Văn Lộc (bên phải) đã tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi kỷ niệm, Ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ căn dặn CBGVNV và học sinh: “Trường THCS Lê Hồng Phong giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn thành phố Tam Kỳ”.
Ông Trương Nọc Hải-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường An Mỹ đã tặng hoa, quà chúc mừng.
Phát biểu trong buổi kỷ niệm, ông Trương Ngọc Hải, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường An Mỹ phát huy những thành tích đạt được trong 20 năm qua và chỉ đạo nhà trường cần cố gắng hơn nữa trong mọi lĩnh vực hoạt động để ngày càng vững bước phát triển.

Thầy giáo Trần Ngọc Sơn-Hiệu trưởng đầu tiên phát biểu chúc mừng.
Về tham dự buổi lễ, tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp và lắng nghe ‎phát biểu chân thành của thầy Trần Ngọc Sơn –Hiệu trưởng đầu tiên, nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố: bài phát biểu đã khái quát được quá trình hình thành và không ngừng phát triển của nhà trường, đồng thời thể hiện niềm tin trong tương lai trường THCS Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa.

Ảnh kỷ niệm của Đại biểu, quý thầy cô giáo
Buổi lễ kỉ niệm diễn ra hết sức trang trọng và thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tất cả mọi người. Trong thời gian tới, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong thầm nhủ sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để ngày càng khẳng định vị thế của ngôi trường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.