Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Chủ nhật - 08/09/2019 07:23

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019,  trường THCS Lê Hồng Phong  đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.
        Đến dự và chung vui với thầy trò nhà trường có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Tam Kỳ, cùng quý vị đại biểu Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường An Mỹ; các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của nhà trường; các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và chào đón sự có mặt đông đủ của hơn 800 học sinh của nhà trường.
        Với bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, súc tích và đầy ý nghĩa, thầy Phan Đình Quyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật mà nhà trường đạt được trong năm học 2018 - 2019, nhắc nhở và động viên các em học sinh tiếp tục rèn luyện đạo đức, ra sức học tập đồng thời phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
         Buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng, tràn ngập niềm vui, niềm phấn khởi trong khung cảnh đầy sắc màu mùa thu, rợp bóng cờ, hoa. Tiếng trống khai trường rộn vang thôi thúc thầy và trò bước vào năm học mới, năm học 2019 - 2020. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui của thầy, trò hứa hẹn một năm học mới tươi sáng và đầy thắng lợi mới.
         Lễ khai giảng năm học mới đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và học sinh toàn trường.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: