Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 15:57

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Tháng 9 lại về, tháng của những niềm vui, háo hức ngày tựu trường.
        Vậy là sau một thời gian nghỉ hè, đúng vào lúc 7h00 ngày 5/9/2020 hoà chung trong không khí vui tươi của cả nước đón chào năm học mới, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2020-2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, theo hình thức trực tiếp, đảm báo giãn cách, tạo không khí trang trọng, ý nghĩa, vui tươi, phấn khởi. Có lẽ đây là lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay, đối với các em học sinh thì chỉ có các em học sinh khối 6 và đại diện các em học sinh ở các khối 7, 8 ,9 tham dự. Đặc biệt đối với các em HS lớp 6, các em sẽ có nhiều cảm xúc khó tả ở ngôi trường mới, và tin rằng với sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo chắc chắn các em sẽ tự tin vững bước vào cấp học mới với một tâm thế tốt.
        Về dự lễ khai giảng hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón các đại biểu của thành phố Tam Kỳ, đại biểu Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Tam Kỳ, đại biểu của UBND phường An Mỹ, phóng viên báo đài về đưa tin và toàn thể CBGVNV nhà trường.
        Chắc chắn rằng với sự quan tâm sâu sắc của các cấp uỷ đảng, của ngành, chính quyền địa phương và sự quan tâm phối hợp của quý phụ huynh cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBGVNV và các em học sinh nhà trường, trường THCS Lê Hồng Phong hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thắng lợi rực rỡ trong năm học 2020 - 2021 này.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng