Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Thứ ba - 12/07/2016 07:51
Sáng nay, ngày 05/9/2014, trường THCS Lê Hồng Phong-Tam Kỳ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Ông Nguyễn Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn Phường, ông Lê Minh Hiệp Chuyên viên phòng GD&ĐT Tam Kỳ, ông Nguyễn Khắc Phương trưởng Ban đại diện Hội CMHS trường cùng các bậc phụ huynh đến tham dự và chúc mừng.

Trong không khí hân hoan của ngày khai trường hôm nay, Đội Văn nghệ Nhà trường thể hiện những ca khúc, điệu múa đầy ý nghĩa và ấn tượng. Sau đó, toàn trường chào đón gần 160 học sinh lớp 6 mới bước vào Trường năm học đầu tiên.
  Đại diện Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Đinh Thế Mạo đọc thư của Chủ tịch Nước Cộng hòa Chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang gởi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015.
   Trong diễn văn khai giảng năm học 2014-2015, Thầy giáo Phan Đình Quyến - Phó Hiệu trưởng - đại diện Lãnh đạo nhà trường đã điểm lại những thành tích mà Trường đã đạt được kết quả đáng tuyên dương trong năm học 2013-2014 và đã khẳng định được vị thế của Nhà trường sau 15 năm thành lập. Đó là đạt 04 giải cấp tỉnh; giải nhì toàn đoàn trong kỳ khảo sát học sinh giỏi, giải nhì thuyết trình văn học, giải nhì Hùng biện tiếng Anh cấp Thành phố… Bài diễn văn đã phát huy ý chí phấn đấu học tập, rèn luyện của học sinh và sự nhiệt huyết, tận tụy của quý thầy cô giáo. Thầy giáo còn cám ơm sự lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của các cấp; sự cộng tác, sẻ chia của Ban đại diện CMHS và các bậc phụ huynh học sinh; sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức xã hội và các nhà tài trợ.
    Thầy giáo Trần Dũng –Bí thu chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã dóng hồi trống khai giảng năm học mới 2014-2015.
        Phái biểu tại Lễ khai giảng, Ông Nguyễn Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ  ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đạt được trong năm qua. Nhân dịp này, Ông cũng mong muốn Nhà trường tiếp tục thi đua đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững phong trào học sinh giỏi và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động.
      Trong buổi Lễ, em Bùi Nhật Quỳnh Như lớp 9.1 đại diện hơn 500 học sinh trường phát biếu cảm tưởng của các em trong ngày khai trường. Các em trân trọng thành tích của mình đạt được bên sự dìu dắt tận tình của quý thầy cô giáo và sự chăm sóc hết mực của các bậc cha mẹ. Đồng thời, các em lại có chút xíu cảm xúc mang mác dạt dào nhưng đầy ước mơ cháy bỏng, khát khao chinh phục tri thức bay cao, bay xa đến đỉnh điểm của mục tiêu học trò.
   Cũng trong buổi Lễ, nhà trường tổ chức phát thưởng cho học sinh đạt giải trong hoạt động hè năm 2014 và trao tặng quà cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 5 000 000 đồng của một hội từ thiện ở Thành phố Hồ Chí Minh.. Sau phần Lễ, nhà trường tiếp tục tổ chức phần Hội vui ngày khai trường và Tết trung thu.Đó là biểu diễn của Đội Lân học sinh lớp 9 và hội thi “ Mâm cổ Trung thu”.
Một số hình ảnh:

img 4175 500 01