Ngoại khóa ATGT năm học 2019- 2020

Thứ ba - 24/09/2019 04:12
         Nhằm hưởng ứng tháng An Toàn giao thông và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật" cho học sinh, xây dựng văn hóa giao thông trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, sáng ngày 23/9/2019, Liên Đội trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi ngoại khóa ATGT với nhiều nội dung phong phú.
         Tham dự buổi ngoại khóa cùng thầy và trò, có các đồng chí cán bộ phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Tam Kỳ và nhân viên hãng Honda Cotimex. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được nghe báo cáo viên phòng Cảnh sát Giao thông TP Tam Kỳ thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông ở thành phố Tam Kỳ nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian qua. Bên cạnh đó, các báo cáo viên còn tuyên truyền nội dung luật ATGT, hướng dẫn học sinh thực hiện đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông. Ngoài ra, các cán bộ đội CSGT còn có những câu hỏi giao lưu thú vị với những phần quà thiết thực, hữu ích dành tặng học sinh giúp các em tìm hiểu kĩ hơn về nội dung luật ATGT. Cũng trong buổi sinh hoạt Ngoại khóa này, các em được thực hành lái xe đúng cách trên máy điện tử. Kết thúc buổi Ngoại khóa, Liên  Đội đã tổ chức cho các Chi Đội ký cam kết thực hiện tốt các quy định về ATGT trong năm học này.
          Buổi Ngoại khóa diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, trong năm học 2019- 2020 này, tất cả học sinh trường THCS Lê Hồng Phong sẽ luôn nói “không” với vi phạm khi tham gia giao thông.