Sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Thứ năm - 13/07/2017 14:53

             

65176049 small 230724


            Sáng ngày 15/01/2016, trường THCS Lê Hồng Phong-Tam Kỳ đã tiến hành Hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2015-2016 trong Hội đồng sư phạm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong học kỳ 2.

            Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Đình Quyến đã giải trình một số ý kiến trao đổi từ buổi sơ kết ở các tổ chuyên môn về các vấn đề nề nếp học tập, vệ sinh … của học sinh, các yêu cầu trang thiết bị đáp ứng kịp thời cho hoạt động dạy và học.      

            Thầy giáo Phan Đình Quyến báo cáo tình hình hoạt động của nhà trường trong học kỳ 1 với thành tích nỗi bật là vị thứ nhì toàn đoàn trong kỳ khảo sát học sinh giỏi thí nghiệm thực hành, giải toán bằng máy tính cầm tay và bổ sung phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kỳ 2 là tập trung củng cố các tiêu chí trường chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng.

            Thay mặt BCH Công đoàn Trường, cô giáo Lê Thị Thúy Hằng báo cáo động công đoàn trong học kỳ 1 và bổ sung phương hướng nhiệm vụ ở học kỳ 2.

            Cô giáo Trần Thị Minh Quyên thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo tình hình hình thực hiện thu chi ngân sách của nhà trường đồng thời cô giáo Huỳnh thi Thu Thảo thay mặt UBKT công đoàn báo cáo công tác kiểm tra hoạt động của công đoàn Trường.          

            Trên tinh thần cầu tiến và xây dựng, Hội nghị được nghe các ý kiến đóng góp của các thành viên trong nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện.

            Thay mặt chủ trì Hội nghị, thầy giáo Phan Đình Quyến cám ơn những ý kiến rất tâm huyết và khẳng định với quyết tâm của tập thể Hội đồng sư phạm trường THCS Lê Hồng Phong ngày càng phát triển hơn nữa.

            Hội nghị kết thúc trên tinh thần phấn khởi và đầy quyết tâm.

            

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,361
  • Tháng hiện tại3,681
  • Tổng lượt truy cập4,140,304
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây