Thăm và tặng quà cho gia đình cựu quân nhân

Thứ sáu - 14/07/2017 09:32
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, sáng ngày 20/12/2013, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã đến thăm và tặng quà cho 08 gia đình cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Mỹ với số tiền trên 2 triệu đồng.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Phan Châu Tuấn- UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN, ông Nguyễn Văn Thịnh- ĐUV, Chỉ huy trưởng Ban Quân sự phường An Mỹ, thầy Trần Dũng- hiệu trưởng,thầy Phan Đình Quyến- P hiệu trưởng, Chủ tich CĐ, các cô giáo và HS trường THCS Lê hồng Phong.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Trần Dũng đã ghi nhận, đánh giá cao sự hy sinh, đóng góp của các cựu quân nhân một thời trong quân ngũ. Đây không chỉ là niềm tự hào của quê hương An Mỹ mà còn là tấm gương để các em HS học tập và noi theo.

Nhân dịp này, nhà trường đã trao quà cho các gia đình cựu quân nhân.