Tổng kết năm học 2013-2014

Thứ ba - 01/07/2014 08:08
Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2014, Trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014 trong sự hân hoan chào đón các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường An Mỹ, đại diện phòng GD&ĐT TP.Tam Kỳ, Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh và tập thể Hội đồng sư phạm trường.

Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng Trần Dũng và thầy Phan Đình Quyến thay mặt BCH công đoàn Trường đánh giá, tổng kết các hoạt động của nhà trường cũng như Công đoàn trường trong năm học 2013-2014. Khen ngợi tập thể HĐSP thực hiện không mệt mỏi, có hiệu quả các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,  “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, biểu dương các cá nhân , tập thể đã đạt được các thành tích xuất sắc về các phong trào dạy, học và các hoạt động công đoàn trong năm học này. Đặc biệt là phong trào học sinh giỏi ( đạt giải nhì toàn đoàn khảo sát học sinh giỏi 6,7,8 cấp thành phố) và xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường.
  Trong buổi lễ, Đại diện Ban thanh tra nhân dân và Ủy ban kiểm tra Công đoàn báo cáo tình hình kiểm tra thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của Nhà trường và Công đoàn Trường. Một lần nữa khẳng định sự phát triển ổn định của trường THCS Lê Hồng Phong.
   Mừng thành công của tập thể HĐSP, ông Trần Văn Hà đại diện phòng GD&ĐT TP.Tam Kỳ không ngừng tán thưởng, biểu dương tinh thần luôn phấn đấu trong phong trào dạy và học của Trường nói riêng và ngành GD&ĐT Tam Kỳ nói chung. Ông còn động viên, nhắc nhở HĐSP phấn đáu hơn nữa trong thời gian đến.
Thể hiện sự tin tưởng vào đội ngũ CB,GV,NV trường THCS Lê Hông Phong, ông Trịnh Lương Quý đại diện Lãnh đạo địa phương phường An Mỹ hoàn toàn yên tâm, đánh giá cao sự nhiệt huyết của tập thể HĐSP trong công tác dạy dỗ con em nhân dân phường An Mỹ.
 Kết thúc buổi lễ là phần công bố kết quả thi đua khen thưởng trong HĐSP và trong học sinh của cô Nguyễn Thị Yến – Thư ký HĐSP.

img 3516 500

img 3518 500