Trường THCS Lê Hồng Phong tưng bừng đón chào năm học mới 2012-2013

Thứ năm - 13/07/2017 21:06
sdc11633_400_02

Đón học sinh lớp 6 vào Trường

Một năm học mới lại bắt đầu. Sáng nay ngày 05-9-2012,trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013. Đến dự và chung vui với thầy, trò của Trường có đồng chí:

- Nguyễn Dương Triều – Trưởng ban Văn hóa Xã hội - Hội đồng Nhân dân tỉnh QuảngNam;

- Lê Hoài Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Tam Kỳ;

- Nguyễn Thế Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh Quảng Nam;

- Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ.

Ngoài ra, còn có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn phường An Mỹ và các bậc phụ huynh của trường THCS Lê Hồng Phong.

sdc11651_400

sdc11636_500

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Trong diễn văn khai giảng, Thầy Hiệu trưởng đã điểm lại thành tích năm học 2011-2012 với nhiều thành công rực rỡ: 139 học sinh giỏi cấp thành phố, 07 giải cấp tỉnh và đạt 01 huy chương đồng cấp Quốc gia. Điều này đã khẳng định được vị thế của trường THCS Lê Hồng Phong trong Thành phố; khẳng định được tiềm năng, trí tuệ, công sức và niềm tự hào của thầy trò; dẫu ngôi trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất.

sdc11664_400

Thầy Trần Dũng đánh hồi trống khai giảng

Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng Sư phạm, Cô Trần Thị Nguyệt điểm lại quá trình đấu tranh anh dũng hy sinh nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong. Bài viết có đoạn: ... Lê Hồng Phong yêu sự sống vô cùng, nhưng kẻ thù nhất quyết đẩy ông vào con đường chết. Trước khi vĩnh biệt nhân dân và đồng chí, Lê Hồng Phong đã để lại lời bất tử: “Xin chào tất cả các đồng chí. Nhờ các đồng chí nói với Đảng rằng: Cho đến hơi thở cuối cùng, Lê Hồng Phong vẫn tin tưởng ở thắng lợi vẽ vang của cách mạng”...

sdc11666_400_01

Cô Trần Thị Nguyệt

Trước thềm năm học mới, Thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu của ngành Giáo dục đề ra, tập trung nâng cao chất lượng dạy học, tích cực ứng dụng CNTT trong dạy học.

sdc11642_500

Quan cảnh lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo phường An Mỹ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai không xa trường THCS Lê Hồng Phong sẽ trỡ thành ngôi trường đạt chất lượng cao trong dạy và học.

sdc11676_400

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - P. Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ

Nhân dịp này, Công an phường An Mỹ đã trao tặng 02 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

sdc11680_400

Công an P. An Mỹ trao tặng xe đạp cho học sinh