Đội tuyển HSG 9 dự thi cấp Tỉnh!

Thứ sáu - 14/07/2017 07:46
sdc10794_500_01
Sáng ngày 04/11/2011, Lãnh đạo trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt các học sinh vừa được Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tuyển chọn vào các đội tuyển để bồi dưỡng dự  thi cấp tỉnh vào năm 2012.
Đây là những gương mặt tiêu biểu, là những bông hoa tươi thắm thêm truyền thống cần cù, hiếu học của các bạn học sinh tiêu biểu:
            - Em: Nguyễn Thanh Hải – Môn Toán học
            - Em: Nguyễn Quang Thái – Môn Anh văn
            - Em: Phạm Hữu Hiếu – Môn Tin học
            - Em: Lê Phước Quảng – Môn Hóa học
            - Em: Trần Quốc Cường – Môn Hóa học
sdc10796_500

Có được kết quả này là do sự nỗ lực, say mê, tìm tòi của các em học sinh, sự quan tâm, chăm sóc nuôi dưỡng của gia đình, sự tận tâm và trách nhiệm của các  thầy cô giáo.
Hy vọng rằng, với kết quả học sinh giỏi lần này sẽ tạo ra một động lực thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định được vị thế của ngôi trường sau hơn 10 năm được thành lập.