Lễ kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cọng Sản Việt Nam và Sơ kết học kỳ 1 năm học 2013- 2014

Thứ hai - 21/07/2014 21:34
Sáng ngày 24/01/2014, trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cọng Sản Việt Nam và Sơ kết học kỳ 1 năm học 2013-2014.

Về tham dự buổi lễ, có các thầy giáo trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và hơn 450 học sinh tham dự.

Thay mặt Chi ủy chi bộ , cô giáo Huỳnh Thị Ánh Nguyệt đã ôn lại truyền thống oanh liệt và đầy tự hào của Đảng Cọng Sản Việt Nam qua 84 năm xây dựng và truwongr thành. Đây là chặng đường vinh quang của Đảng Cọng Sản việt Nam trong vai trò lãnh đạo nhân dân ta trong 2 cuộc trường kháng chống giặc ngoại xâm cũng như trong xây dựng đất nước.Diễn văn có đoạn:" Với những thắng lợi đó, Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến đã trở thành một quốc gia độc lập tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có quan hệ quốc tế rộng rãi, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới. Nhân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội. Đất nước ta từ một nền kinh tế nghèo nàn lạc hậu, đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế"
   Tiếp đến, nhà trường đẫ đánh giá tình hình dạy và học của của thầy và trò trong học kỳ 1. trong đó nổi bậc là sự cố gắng khắc phục những khó khăn của một ngôi trường để vươn lên giành những thành tích đáng trân trọng. Đó là chất lượng luôn được giữ vững, phong trào thi thi đua đã trở thành động lực trong các phong trào. Chất lượng hạnh kiểm có nhiều tiến bộ. Có được thành tích này là sự cố gắng phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò.
 Kết thúc buổi lễ là phần trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

img 0412 500 01

img 0372 500