Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong sinh hoạt kỉ niệm ngày 20-10

Thứ tư - 20/10/2021 21:26
Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong sinh hoạt kỉ niệm ngày 20-10
- Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN (20.10.2010-20.10.2021), 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.2010-20.10.2021) , Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức buổi sinh hoạt ấm áp, giản dị tại trường với sự tham gia đầy đủ của các đoàn viên.
- Đến dự buổi sinh hoạt có :
- Ông Phan Dương Nhựt - PCT Liên đoàn Lao động TP Tam Kỳ.
+ BGH nhà trường
+ Hội Cha mẹ học sinh, các Nam công công đoàn và các em học sinh thân yêu qua những lẵng hoa tươi thắm đến chiếc bánh kem ngọt ngào cùng những lời chúc đầy yêu thương.
- Trong buổi sinh hoạt, cô Hồ Ngọc Bích Quyên đã cùng ôn lại những ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam cùng một số gương mặt tiêu biểu. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường cũng khen thưởng danh hiệu Giỏi việc nước, đảm việc nhà tiêu biểu năm 2021 cho các nữ đoàn viên. Xuyên suốt buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã thể hiện sự khéo léo, dí dỏm, đáng yêu từ những trò chơi đồng đội như: Thi cắm hoa tự chế, Bước chân đồng đội, Cặp đôi đập bóng, Đoán ý đồng đội tạo không khí sôi nổi, tràn ngập niềm vui và sự đoàn kết. Kết thúc buổi sinh hoạt, các tổ công đoàn hào hứng đón nhận những phần thưởng đầy khích lệ từ Công đoàn trường, đồng thời đại diện cho lực lượng nòng cốt của Công đoàn cùng nhau thổi nến, cắt bánh kem chào đón tuổi 91 của Ngày Phụ nữ Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thân ái, cùng đồng lòng cố gắng phát huy 8 chữ vàng: ANH HÙNG, BẤT KHUẤT, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG! Thay mặt BCH Công đoàn nhà trường, thay mặt Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tinh thần, sự đoàn kết, nhiệt tình của quý vị đại biểu, các đoàn viên tham dự trong buổi lễ kỉ niệm hôm nay! Chúc các mẹ, các chị, các nữ đoàn viên và các em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Mong cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống, đánh bay đại dịch Co-vid 19 để tiếp tục phát triển, đi lên!
Dưới đây là các hình ảnh sinh hoạt:

Nguồn tin: Trường THCS Lê Hồng Phong