Công đoàn Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức kỉ niệm ngày gia đình Việt Nam

Thứ năm - 28/06/2018 16:59

Ai đó đã từng nói: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc”. Gia đình, hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi con người và là chốn bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.
     Chỉ có ở gia đình chúng ta mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến. Một mái ấm hạnh phúc đó là ước mơ rất đỗi đời thường và là sâu xa nhất của mỗi  người. Hạnh phúc, mái ấm của gia đình chính là một tế bào lành mạnh của xã hội.
     Ngày gia đình Việt Nam không chỉ là một ngày hội đối với tất cả các gia đình mà còn là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với những thân của mình. Chính vì lẽ đó, nhân dịp kỉ niệm 17 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018), được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, sự thống nhất của hội đồng sư phạm, đúng vào lúc 17h30 ngày 23/6/2018, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm chào mừng Ngày gia đình Việt Nam. Đây là dịp quí báu để các gia đình CB- GV- CNV trong hội đồng sư phạm nhà trường được gặp mặt nhau, cùng sẻ chia và giao lưu với nhau góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình trong đại gia đình THCS Lê Hồng Phong.
     Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra thân mật, đầy trang trọng với những nội dung giao lưu phong phú, hấp dẫn và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt giao lưu: