Phát biểu cảm nghĩ của em Minh Tiến!

Thứ sáu - 04/08/2017 12:58
Phát biểu cảm nghĩ của em Minh Tiến!


Kính thưa các thầy các cô! 
Thưa các bạn học sinh trường THCS Lê Hồng Phong ! 
Hôm nay em rất vui mừng và xúc động được trở lại trường cũ gặp lại thầy cô và các bạn. Vinh dự hơn nữa em lại được nhận phần thưởng đầy khích lệ này. Đó không chỉ là thành tích của riêng em mà còn là kết quả công lao dạy dỗ của thầy cô và của nhà trường.
 Trước tiên em xin chân thành cảm BGH nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng em có thể học tập, rèn luyện cũng như tu dưỡng đạo đức, nhân cách. Em cũng vô cùng biết ơn các thầy cô đã tận tụy, hy sinh và không ngừng động viên em học tập trong suốt 4 năm em học tại trường. Riêng về môn Tiếng Anh, trong các năm theo học ở trường em đã được cô Thu, cô Thuý và đặc biệt là cô Linh động viên và tận tình  chỉ bảo để em có được thành tích ngày hôm nay. Em xin cảm ơn các thầy cô giáo ở trường đã tạo cho em những tiền đề quan trọng để em say mê trong học tập.
Có đựơc kết quả này còn nhờ em đã may mắn được học ở trường THCS Lê Hồng Phong Tam kỳ-một ngôi trường có môi trường học tập thân thiện; tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh học tập, rèn luyện và sáng tạo; một ngôi trường mà các thầy, cô đã lấy sự tiến bộ, trưởng thành của học trò là niềm hạnh phúc của mình. Chúng em tự hào đã được chăm sóc, dạy dỗ chu đáo từ môi trường, từ tấm lòng đó của các thầy các cô kính mến tại mái trường Lê Hồng Phong này.

 

sdc11049_500_02


Thưa các bạn học sinh của trường: Thành tích của chúng ta đạt được hôm nay chỉ là bước khởi đầu để chúng ta tiếp tục phấn đấu.Trường Lê Hồng Phong là ngôi trường đáng tự hào! Để xứng đáng với công lao thầy cô và BGH đã quan tâm, tạo mọi điều kiện cho chúng ta phát triển, sánh vai các trường lớn khác của TP và của tỉnh, chúng ta hãy cùng nhau tu dưỡng, rèn luyện tốt hơn nữa, để không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng mà thầy cô đã dành cho chúng ta.
Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn BGH nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã cho em vinh dự hôm nay. Em kính chúc quý thầy cô và các bạn luôn dồi dào sức khỏe, chúc trường Lê Hồng Phong mến yêu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm đến.
Em xin chân thành cảm ơn.  

                                                                       Nguyễn Minh Tiến

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay3,469
  • Tháng hiện tại150,366
  • Tổng lượt truy cập3,966,085
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây