Trường THCS Lê Hồng Phong

http://lehongphongtamky.edu.vn


Ngoại khóa ATGT năm học 2018 - 2019

Ngoại khóa ATGT năm học 2018 - 2019

         Nhằm hưởng ứng tháng An Toàn giao thông và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông, rèn luyện tác phong "Sống, học tập, làm việc theo hiến pháp và pháp luật" cho học sinh, xây dựng văn hóa giao thông trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, sáng ngày 17/9/2018, Liên Đội trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi ngoại khóa ATGT trong toàn thể HĐSP và học sinh của nhà trường.
         Tham dự buổi ngoại khóa có ông Phạm Hồng Minh và ông Võ Lộc Hiệp -  cán bộ đội CSGT thành phố Tam Kỳ. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được nghe ông Phạm Hồng Minh báo cáo tình hình giao thông ở TP Tam Kỳ nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Phạm Hồng Minh còn tuyên truyền nội dung luật ATGT năm 2018-2019, hướng dẫn các em thực hiện đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông. Ngoài ra, các cán bộ đội CSGT còn có những câu hỏi giao lưu với học sinh giúp các em tìm hiểu kĩ hơn về nội dung luật ATGT. Cũng trong buổi sinh hoạt Ngoại khóa này, em Vũ Trần Minh Kiên – Liên  Đội trưởng đã đại diện toàn Liên đội đọc bản cam kết về việc thực hiện các quy định về ATGT và đại diện các lớp đã ký cam kết thực hiện tốt các quy định về ATGT trong năm học này.
          Hi vọng rằng, trong năm học 2018- 2019 này, tất cả học sinh trường THCS Lê Hồng Phong sẽ luôn nói “không” với vi phạm khi tham gia giao thông. Buổi Ngoại khóa thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:
gt18
 
gt22
 
gt21
 
gt8
 
gt3
 
gt11
 
gt10
 
gt12
 
gt13

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây