Buổi sinh hoạt giao lưu kết nghĩa Liên đội THCS LêHồng Phong và TH Kim Đồng

Thứ hai - 31/07/2017 14:14
Ngày 1tháng 3 năm 2012 vừa qua tại trường THCS Lê Hồng Phong thành phố Tam Kỳ đã diễn ra buổi sinh hoạt giao lưu kết nghĩa giữa hai Liên đội THCS Lê Hồng Phong và TH Kim Đồng.
      Đặc biệt trong buổi sinh hoạt này, hai Liên đội đã ra mắt CLB PVN được mang tên Thủ phủ Tam Kỳ với số lượng 54 thành viên. Đây là CLB đáp ứng nguyện vọng của các em đội viên nhi đồng của hai liên đội được tham gia vào diễn đàn và trên các trang báo của tuổi thơ các em, CLB này sinh hoạt theo định kỳ một tháng một lần dưới sự chủ trì của hai cô giáo Tổng phụ trách Đội. Về tham dự với buổi giao lưu có sự hiện của thầy Mai Xuân Khối, chuyên viên Phòng GD&ĐT Tp Tam Kỳ cùng lãnh đạo của hai Liên đội, các đồng chí trong chi đoàn thanh niên của hai trường.
          Ngoài phần khai mạc rất trang trọng và nồng hậu, buổi sinh hoạt còn diễn ra một số trò chơi cho các đội viên và các anh chị đoàn viên của hai Liên đội cùng tham gia. Các thí sinh của hai trường được thành lập xen kẻ thành 4 đội đua tài với nhau rất sôi nổi hấp dẫn trong các nội dung như: Bịt mắt ăn sữa chua, đổ nước vào chai, nhảy bao bố đến trò chơi đập niêu, múa hát tập thể….Không khí của ngày hội giao lưu tại trường THCS Lê Hồng Phong sôi động hẳn lên và càng thêm thắm tình đoàn kết giữa hai liên đội.
          Một số hình ảnh hoạt động:

sdc10049 500

sdc10067 500 01