Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 16/12/2017 13:34

hình báo tường 6

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20-11 đã trở thành ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người dạy chữ, dạy nghề, là ngày để mọi người hướng về các thầy cô giáo, bày tỏ lòng tri ân với những người ươm mầm tri thức. Cố Thủ tướng Phạm văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.”
           Trong không khí tưng bừng rộn ràng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin được gửi tới quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc nhất!
          Hòa chung với khí thế tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn ngày NGVN, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỉ niệm như: Thi làm báo tường; Thi Bông hoa điểm 10 cá nhân và tập thể; Thi tiết học tốt; Thi lớp học “Xanh nhất - Sạch nhất - Đẹp nhất”. Các chi đội đã tích cực tham gia và tạo ra những tờ báo tường rất đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt các em đã hái được rất nhiều bông hoa điểm mười để dâng tặng quý thầy cô giáo nhân ngày 20.11.
          Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc quý thầy cô giáo hạnh phúc và thành đạt, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi!
         Hình ảnh báo tường của một số chi đội:

hình báo tường 6

hình báo tường 2 Copy