Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015

Thứ hai - 11/09/2017 07:07
Đại hội đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp và ấn tượng sâu sắc đối với các em đội viên và tập thể quý thầy cô giáo của trường THCS Lê Hồng Phong.

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội và hướng dẫn thực hiện Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2014-2015, được sự thống nhất của Hội đồng đội Phường An Mỹ, chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Lê Hồng Phong, Liên đội đã cùng kết hợp với Liên đội TH Kim Đồng đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ với hình thức tham quan và báo công tại nhà bảo tàng Quân khu V Đà Nẵng thật long trọng và trang nghiêm vào ngày 18 tháng 5 năm 2015
    Đối với Liên đội THCS Lê Hồng Phong đây là lần đầu tiên 70 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 500 đội viên của toàn Liên đội là các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được tham gia Đại hội và báo công tại nhà bảo tàng quân khu V. Các đại biểu nhỏ tuổi luôn thấy rất hào hứng, phấn khởi và vinh dự khi được tham dự đại hội lần này. Không chỉ được báo công tại nhả Bảo tàng QKV các em được viếng hương tại nhà tưởng niệm anh hùng Nguyễn Văn Trỗi, thắp hương mộ mẹ Thứ và chị Trần Thị Lý.
        Sau khi kết thúc phần báo công, các em được tham quan khu di tích nhà sàn Bác Hồ, nhà bảo tàng; Cầu vượt hiện đại nhất Việt Nam, Cổ Viện chàm rồi đến thăm chùa Linh Ứng. Trên hành trình về lại Tam Kỳ, các em được thưởng thức ẩm thực và tham quan tại Vinahouse.
        Thành công của đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần này Liên đội đã được sự quan tâm hỗ trợ rất lớn từ Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, lãnh đạo, công đoàn nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 14 anh chị phụ trách, các tổ chức đoàn thể và các anh chị đoàn viên của chi đoàn đã tham gia tích cực cùng các hoạt động của đại hội.