Mừng kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2010

Thứ hai - 31/07/2017 14:12
Tháng 12 này, mọi người dân Việt Nam yêu nước đều tự hào về kỉ niệm lịch sử, ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Một quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ.   

       Quân đội Nhân dân Việt Nam ra đời vào ngày 22/12/1994. Tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam là đội Việt Nam Tuyền truyền Giải phóng quân. Quân đội Nhân dân Việt Nam, một quân đội kiểu mới của giai cấp công nhân Việt Nam, đội quân cách mạng của dân tộc Việt Nam, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo xây dựng, giáo dục và rèn luyện. Trải qua 66 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, giáo dục rèn luyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự đùm bọc của nhân dân các dân tộc Việt Nam, kế thừa truyền thống kiên cường bất khuất của dân tộc, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn gian khổ, xây dựng, chiến đấu và chiền thắng oanh liệt, viết nên lịch sử, truyền thống cách mạng rất vẻ vang.          
Kỉ niệm ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam là dịp để chúng em ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, bản chất, truyền thống tốt đẹp, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc của người dân Việt Nam, trong đó có chúng em.          
Nối gót truyền thống vẻ vang của nhân dân ta, quân đội ta, chúng em nguyện phấn đấu học tập thật giỏi, rèn luyện bản thân mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân có đủ tài năng sức lực xây dựng đất nước phồn vinh, gia đình hạnh phúc, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu:         
 “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em…”                                                                             Tập thể 7/3

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,791
  • Tháng hiện tại4,111
  • Tổng lượt truy cập4,140,734
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây