Ngoại khóa An toàn giao thông

Thứ hai - 18/09/2017 09:04

Ngoại khóa An toàn giao thông

Ngoại khóa an toàn giao thông năm học 2017-2018
Sáng ngày 18/9/2017 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức buổi ngoại khoá An toàn giao thông cho toàn Liên đội.
Về tham dự buổi ngoại khoá có chị Phạm Thị Kim Chi-Bí thư Đoàn Thanh niên phường An Mỹ và quý thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường. Với nội dung: phát động về ATGT; hướng dẫn một số luật giao thông đường bộ; cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, đọc cam kết của học sinh về thực hiện đúng luật khi tham gia giao thông cũng như đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện và khi phụ huynh đưa đón bằng xe máy. Sau đó, Chi đoàn cùng với Liên đội tổ chức cho hơn 20 em hs đi xe đạp điện diễu hành cổ động tuyên truyền an toàn giao thông qua các tuyến đường: Lý Thường Kiệt - Hùng Vương - Trần Phú - Lý Thường Kiệt.

Tác giả bài viết: Liên đội