Thật tuyệt vời 7/3 yêu dấu

Thứ hai - 31/07/2017 14:02
Nếu có ai hỏi, ở đâu có một tập thể toàn những người chăm học và luôn luôn giành được cờ luân lưu trong nhiều tuần thì đó là lớp 7/3 này. Một lớp đang có 32 thần dân sinh sống. Mỗi ngày đến trường của chúng tớ là một ngày vô cùng vui và ý nghĩa, mời các bạn ghé thăm nhé!

 Về quân số, rõ ràng  17 nàng công chúa lẫn áp hẳn 15 tên đầu đinh chúng tớ, nên lúc nào chúng tớ cũng bị kèm cặp, chịu sự “áp bức” của các cô nàng. Với lợi thế rất quan trọng (năng động kim miệng rộng, hét to,…) các nàng dễ dàng được bổ nhiệm vào đội ngũ Ban cán sự lớp: Tố Trinh_tổ trưởng tổ 1, Thúy Hà_tổ trưởng tổ 2, Anh Thư_tổ trưởng tổ 3, Tường Vy_tổ trưởng tổ 4. Ngay cả chức Chi đội trưởng, lớp phó học tập, lớp phó văn thể mĩ cũng rơi vào tay Yến Nhi, Ánh Diễm, Mỹ Kim. May mắn thay chức lớp trưởng và lớp phó lao động, các nàng còn tha thứ cho 2 boys là: Viết An và Quốc Thịnh đảm nhiệm
 

sdc14411 500


         Chúng tớ đoàn kết:  "Vì một tập thể 7.3 vững mạnh
                        Vì ngôi trường Lê Hồng Phong thân yêu"
 
 Giờ sinh hoạt lớp ý nghĩa:
            Đảm bảo ít lớp nào lại có được nhiều tiếng cười như lớp 7/3 chúng tớ trong giờ sinh hoạt lớp. Cô giáo chủ nhiệm cho phép Ban cán sự lớp hô biến giờ sinh hoạt lớp thành “sân chơi vui vẻ” để chúng tớ cùng nhau hát hò, thi thố. Đây là dịp để các cây văn nghệ trổ tài, chúng tớ còn thi “Chúng em tìm hiểu khoa học” với nhiều câu hỏi đặc sắc và hấp dẫn, mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình. Không chỉ ở trong lớp, chúng tớ còn ra sân cỏ, tổ chức các trò chơi như đá banh, kéo co, u mạ,… vui ơi là vui. Thật sự 45 phút sinh hoạt lớp thật ngắn ngủi và bổ tài các bạn nhỉ. à Những tiết học vui tươi:            Thành tích học tập ở lớp tớ cũng rất cao: 15 bạn học sinh giỏi. Bí quyết xin được tiết lộ: Trước khi đến lớp, bạn nào cũng ở nhà nghiên cứu bài trước nên khi cô giáo vừa đặt ra câu hỏi, hàng loạt cánh tay giơ lên phát biểu bài làm không khí lớp trở nên sôi nổi. Dù trả lời đúng hay sai, các bạn đều tôn trọng ý kiến của nhau. Lớp chúng tớ còn tổ chức học nhóm nữa đấy, cùng thảo luận những câu hỏi khó và chai sẻ cho nhau những bí quyết học tập tốt.

 

sdc14412 500


Sinh hoạt năng động hiệu quả:
            Cô tổng phụ trách thuờng tuyên duơng lớp mình trong giờ chào cờ đầu tuần vì chúng tớ luôn tham gia tất cả các hoạt động mà Liên đội đề ra. Mới đây, lớp 7/3 đã ẳm 2 giải Nhì làm lồng đèn và mâm cổ Trung Thu trong ngày hội Trung Thu đấy! Còn nữa, khó lớp nào có được một đội bóng xuất sắc như lớp tớ. Vì chăm luyện tập nên các cầu thủ như: Tấn Sang, Đức Bình, Hoàng Nam đá rất hay. Đội bóng đã thể hiện khá đầy đủ tinh thần tập thể 7/3: đoàn kết, dẻo dai, kiên cường. Chưa hết đâu, lớp chúng tớ còn lập ra một nhóm “chuyên giúp đỡ mọi người” thường xuyên kèm các bạn yếu học tập, rèn luyện như Mỹ Kim, Yến Nhi, Ánh Diễm. Và nhiều bạn nhặt được của rơi gởi lại bạn mình. Thật đáng trân trọng và khâm phục phải không các bạn.
            Trên đây là một vài điểm mạnh của 7/3. Tập thể 7/3 chúng tớ cố gắng duy trì phát huy đồng thời cùng chung tay góp sức giúp đỡ những bạn còn hạn chế về học tập, đạo đức để 7/3 luôn là lá cờ đầu trong học tập rèn luyện của tập thẻ trường Trung học Cơ sở Lê Hồng Phong.

 

sdc14414 500


                                  Đôi bạn cùng tiến
 
                    
Tích cực thi đua xây dựng bài
Xin chào                                                                                    Hẹn gặp lại ở lần sau.   

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay1,503
  • Tháng hiện tại3,823
  • Tổng lượt truy cập4,140,446
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây