CLB Tiếng anh trường Lê Hồng Phong chúng tớ!

Chủ nhật - 16/07/2017 20:58
Câu lạc bộ Tiếng anh của Liên đội chúng tớ sinh hoạt định kỳ hằng tháng và lần này đã tổ chức vào ngày 28/11/2013. Ngoài các thầy cô giáo trong ban chủ nhiệm và 100 bạn thành viên, đặc biệt còn có sự tham gia của giáo viên người nước ngoài Mr.Martin đến từ Trung tâm Anh ngữ AMA, không khí buổi sinh hoạt càng thêm náo nhiệt hơn khi có sự xuất hiện của thầy Mr.Martin.

img 0381 500

Sau các tiết mục văn nghệ, các thành viên CLB hăng say, tích cực tham gia các phần nào là: Thi hát về chủ đề “Trường lớp và thầy cô”, trò chơi, giao lưu qua các câu hỏi theo chủ đề. Sau những trò chơi sôi động là phần giao lưu gặp gỡ với giáo viên Martin, ông rất thân thiện khi chia sẻ về những bí quyết để học tốt môn tiếng Anh, đồng thời ông còn giúp vốn từ vựng của các bạn được nâng cao bằng cách ông đã tổ chức các trò chơi với nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh việc học tập vì thế bạn  nào cũng thấy rất thoải mái, gần gũi. Và ông cũng chia sẻ thêm: Ông mới đến ViệtNamđược 1 tháng nhưng ông rất yêu quý con người và đất nước Việt Nam chúng ta.

img 0392 500

Đáp lại sự thân thiện đó các bạn thành viên CLB cũng đã hỏi những câu hỏi thú vị để giao lưu với ông. Chỉ với hai tiếng đồng hồ học tập và vui chơi cùng với các bạn và các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm, chúng tớ đã tiếp thu được rất nhiều điều hay, cảm thấy giải tỏa được những vướng mắc về bộ môn Tiếng anh, tự tin thoát khỏi rào cản về ngôn ngữ. Hi vọng ở những buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB sẽ giúp chúng tớ ngày càng tiến xa, vững mạnh hơn để khám phá và càng thêm yêu thích bộ môn Tiếng anh.

img 0411 500

img 0412 500