Trường THCS Lê Hồng Phong

http://lehongphongtamky.edu.vn


Buổi chào cờ đầu năm học 2014- 2015

Thực hiện Quyết định khung thời gian năm học 2014- 2015 của UBND tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 18/8/2014,trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ chào cờ đầu năm học mới.
Tham dự buổi lễ chào cờ có các thầy trong BGH, Các tổ trưởng chuyên môn, phụ trách các đoàn thể, GVCN và hơn 200 học sinh.

  Sau phần nghi thức chào cờ, thầy Phan Đình Quyến - p. hiệu trưởng đã đánh giá khái quát tình hình thi đua dạy và học trong năm học qua cũng như những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được; đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

img 3954 500

 Để tiếp tục giữ vững nề nếp, kỹ cương, kỷ luật trong sinh hoạt và học tập, cô Ánh Nguyêt-TPT đã phổ biến một số qui định của nhà trường để các em thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững phong trào thi đua.
 

img 3953 500

  Nhân dịp này, thầy Trần Dũng- hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh đã có mặt đông đủ trong lễ chào cờ đầu năm. Hy vọng với không khí của buổi lễ sáng nay, trường THCS lê Hồng Phong tiếp tục khẳng định được vị thế của một ngôi trường nhiều năm liền có phong trào dạy học dạt kết quả tốt trong thành phó Tam Kỳ.
 

img 3958 500
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây