Trường THCS Lê Hồng Phong

http://lehongphongtamky.edu.vn


Sinh hoạt kỉ niệm 46 năm ngày Bác Hồ gửi thư ngành giáo dục

Hằng năm, đến tháng 10, tất cả mọi người trong chúng ta lại nhớ đến một bức thư đầy tình cảm yêu thương dành cho các thầy, cô giáo và học sinh trên cả nước. Đây là bức thư cuối cùng của vị cha già, vị lãnh tụ kính yêu luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, mặc dù hoàn cảnh chiến tranh lúc bấy giờ vô cùng ác liệt.
img 5384 500 (1)

Với tình cảm và trách nhiệm của mình, thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong xem ngày 15/10 hằng năm là dịp để giáo dục học sinh có ý thức phấn đấu và noi theo tấm gương của người. Trong buổi sinh hoạt, cô Ánh Nguyệt đã đọc bức thư của Bác Hồ gởi cho ngành giáo dục.

Trong bức thư, Bác Hồ căn dặn:”Thầy và trò phải luôn nâng cao tinh thần yêu Tổ Quốc, yêu Chủ nghĩa Xã hội, tăng cường tình cảm cách mạng đối với công nông, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng… Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”

Sinh hoạt kỉ niệm ngày 15/10, ngày Bác Hồ gởi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục là một hoạt động có ý nghĩa sâu xa, góp phần giáo dục truyền thống nhân cách, giúp các em học sinh có ý chí vươn lên, khắc phục khó khăn, chăm chỉ học tập, xứng đáng là người Đội viên chăm ngoan.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây