Trường THCS Lê Hồng Phong

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông năm2012

sdc12092_500

Sáng ngày 12/11/2012, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2012. Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giúp học sinh nâng cao nhận thức, chấp hành Luật An toàn giao thông đường bộ, cũng như thấy được những thiệt hại to lớn không thể gì bù đắp nổi về người và của vì tai nạn giao thông.

sdc12100_500

Sau phần diễn văn của thầy hiệu trưởng, tất cả các thầy, cô giáo và các em học sinh đã giành 1 phút mặc niệm để tưởng những nạn nhân đã không may qua đời vì tai nạn giao thông.

Em Hoàng Thạch Giang- Liên đội phó, thay mặt học sinh toàn trường đọc bản cam kết chấp hành nghiêm túc Luật giao thông: Tất cả vì hạnh phúc và bình yên của bản thân, của mỗi gia đình và của mọi người.

sdc12109_500