THÔNG BÁO Về việc tựu trường, khai giảng và tổ chức dạy học thời gian đầu năm học 2020-2021.

Thứ bảy - 29/08/2020 04:08

THÔNG BÁO Về việc tựu trường, khai giảng  và tổ chức dạy học thời gian đầu năm học 2020-2021.

PHÒNG GD&ĐT TP TAM KỲ     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.
                   Số: 133/TB–LHP                                                          An Mỹ, ngày 29  tháng 8  năm 2020

Về việc tựu trường, khai giảng
 và tổ chức dạy học thời gian đầu năm học 2020-2021.

Kính gửi: Quý bậc Phụ huynh học sinh trường THCS Lê Hồng Phong
          Thực hiện Công văn số 566/PGDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ về phương án tổ chức dạy học các tuần đầu tiên năm học 2020-2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, trường THCS Lê Hồng Phong thông báo một số nội dung như sau:
            1. Về tựu trường: Nhà trường chỉ tổ chức cho học sinh lớp 6 tập trung vào lúc 7h30 ngày 03/9/2020 và không tổ chức tựu trường đối với các khối lớp 7,8,9 nhằm hạn chế việc tập trung, đề phòng lây nhiễm bệnh. Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) sẽ liên hệ với quý Phụ huynh học sinh (PHHS) để trao đổi, dặn dò học sinh trước khi khai giảng năm học mới.
             2. Về khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021:
             - Thời gian:    7h00 ngày 05 tháng 9 năm 2020
           - Thành phần tham dự: Đại biểu, CBGVNV, học sinh lớp 6, các lớp còn lại đại diện 2em/lớp, GVCN cử đại diện học sinh tham dự.
             3. Về phương án dạy học:
         - Tổ chức dạy học chương trình GDPT hiện hành, khung thời gian năm học theo Quyết định số 2182/QĐ-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam.
             4. Về thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19:
            - Học sinh, gia đình học sinh trở về từ vùng dịch, trường hợp có tiếp xúc với người nhiễm dịch, người ở trong khu vực được yêu cầu giãn cách xã hội phải báo cáo với GVCN và nhà trường được biết để có biện pháp xử lí kịp thời.
             - Học sinh không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế. Nếu học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
             - Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường.
             - Học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường.
             - Học sinh đảm bảo giãn cách trong và ngoài lớp học; đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng.
             - PHHS không được vào trường, đưa đón học sinh đúng quy định.
             Rất mong sự quan tâm, phối hợp của quý bậc PHHS và các em học sinh.

Nơi nhận:                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG
             - GVCN, PHHS: Để thực hiện;
             - Niêm yết bảng thông báo;
             - Đăng tải trang Website trường;
             - Lưu: VT.                                                                                                  Phan Đình Quyến