Trường THCS Lê Hồng Phong

DẠY BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng GD &ĐT Thành phố Tam Kỳ, Nhiệm vụ năm học của Trường. Tổ , nhóm Tiếng anh lên kế hoạch khảo sát để chọn lựa đội tuyển tham gia khảo sát HSG đối với bộ môn Tiếng Anh 9. Qua 2 tháng đầy tinh thần quyết tâm của cô trò với những buổi bồi dưỡng miệt mài và quyết liệt , trải qua 2 vòng khảo sát đầy cam go,  cô trò trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được kết quả đáng khích lệ: 2 em  đã lọt vào đội tuyển của thành phố đó là: Võ Thị Xuân Hòa đến từ lớp 9/3 và bạn Nguyễn Thị Phương Quỳnh đến từ lớp 9/1. Hy vọng với môi trường mới các bạn sẽ được cọ xát và nâng cao kiến thức cho bản thân mình và đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSG cấp Tỉnh  năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh của các em HS trong các buổi bồi dưỡng:

IMG 2604

IMG 2603