Chuyến tham quan dã ngoại và giao lưu của CLB Tiếng Anh

Thứ ba - 24/04/2018 19:46
       Để tạo điều kiện cho các thành viên Câu Lạc Bộ tiếp xúc học tập, giao lưu trực tiếp với người nước ngoài thuộc nhiều quốc tịch khác nhau là khách du lịch, qua đó các em tự kiểm tra, đánh giá những kiến thức được học trong nhà trường với thực tế giao tiếp để có sự so sánh và cố gắng hơn trong học tập, cũng như rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp của các em.
     Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức cho các thành viên Câu Lạc Bộ dã ngoại tham quan và giao lưu với Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Lý Tự Trọng 01 ngày (từ 7h00 ngày 22/4/2018 đến 17h30 ngày 22/4/2018) tại thành phố Đà Nẵng – bãi biển Resort Lăng Cô.
     Qua một ngày trải nghiệm với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn. Các em không chỉ được tiếp xúc học tập, giao lưu trực tiếp với người nước ngoài mà còn giao lưu học hỏi với các bạn trong CLB Tiếng Anh Lý Tự Trọng và trải nghiệm các kỹ năng mềm như: tham gia các trò chơi “Team building”, được vui chơi thỏa thích với các trò chơi không chỉ trên cạn mà còn ở dưới nước.
      Hoạt động lần này không chỉ tạo điều kiện cho các em được tham quan học tập mà còn thắt chặt hơn mối quan hệ giao lưu giữa các CLB Tiếng Anh trường bạn. Hy vọng rằng hoạt động này luôn được duy trì.
(CLB Tiếng Anh_Lê Hồng Phong)
Một số hình ảnh của chuyến dã ngoại tham quan và giao lưu:
h1

h7