Hội nghị tổ chuyên môn năm học 2010-2011

Thứ sáu - 28/07/2017 03:33
Hội nghị chuyên môn tổ Tiếng Anh -Nhạc – Công dân được diễn ra vào lúc 14h 15 phút ngày 9 tháng 9 năm 2010 gồm 5 đồng chí. Hội nghị đã triển khai dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010-2011 của nhà trường và tổ chuyên môn.
Với tinh thần và không khí phấn khởi của năm học mới, tập thể tổ không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mà còn trao đổi, thảo luận, bàn bạc đưa ra những giải pháp ưu việt cho công tác dạy và học của tổ nói riêng và nhà trường nói chung. Ban giám hiệu nên có chỉ đạo sâu sát về việc giáo dục rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Với các hoạt động của tổ như: Kể chuyện tiếng Anh, Thi tìm hiểu an toàn giao thông, Rung chuông hồng, Sân chơi âm nhạc tí hon, các cuộc dã ngoại...Hy vọng rằng sẽ tạo cho các em học sinh một sân chơi vui khỏe, bổ tích và tạo nhiều niềm vui, hứng thú và say mê tỏng học tập.