Ngoại khóa "Rung Chuông Vàng"

Thứ sáu - 28/07/2017 14:30
Sáng ngày 8/11/2012, tại Hội trường trường THCS Lê Hồng Phong, Tổ Tiếng Anh-Nhạc-GDCD đã tổ chức buổi Ngoại khóa RUNG CHUÔNG VÀNG cho học sinh khối lớp 7.

Hoạt động Ngoại khóa lần này được tổ chức với 3 phần thi: Chào hỏi, Rung chuông vàng và Giao lưu. Ở phần Chào hỏi, mỗi đội thi gồm 10HS đại diện của mỗi lớp sẽ giới thiệu về đội mình bằng các hình thức khác nhau, và đặc biệt là thể hiện bằng Tiếng Anh. Các đội cũng đã có những phần thi rất thú vị và hấp dẫn.

Phần thi quan trọng và lôi cuốn nhất là “Rung chuông vàng”. 30 HS xuất sắc nhất của khối 7 được tham gia phần thi này. Các HS sẽ phải trả lời 25 câu hỏi về các kiến thức của bộ môn Tiếng Anh, Âm nhạc, GDCD, kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Qua nhiều vòng thi hết sức gay cấn và hồi hộp, bạn Lê Lại Hòang Sơn đến từ đội thi của lớp 7/3 đã rất xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ để dành chiến thắng.

Phần thi thứ 3 là Giao lưu. Các đội thi thể hiện khả năng của mình bằng những bài nói, bài hát rất hay, phát âm Tiếng Anh rất chuẩn, như bạn Đỗ Lê Linh Giang – lớp 7/1,…

Ngoài ra, một hoạt động không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn và tạo cho không khí của buổi Noại khóa thêm sôi động, đó là phần “Dành cho cổ động viên”, được các bạn cổ động viên tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi. Ban tổ chức tặng những phần quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa cho các cổ động viên trả lời đúng các câu hỏi được đưa ra về kiến thức bộ môn Tiếng Anh.

Buổi Ngoại khóa đã tạo được sân chơi, không khí vui tươi, bổ ích, tích cực cho việc học mà chơi, chơi mà học cho học sinh. Đồng thời, mục đích chính là củng cố kiến thức cho học sinh, rèn luyện kỹ năng diễn xuất và giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các em. Buổi Ngoại khóa Kết thúc sau gần 3 tiếng đồng hồ sinh hoạt và thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh:

dsc00933 400