Buổi Ngoại khóa rung chuông vàng " Em tìm hiểu Khoa học tự nhiên"

Thứ sáu - 25/10/2019 23:31

Buổi Ngoại khóa rung chuông vàng " Em tìm hiểu Khoa học tự nhiên"

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời đa dạng hoá các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức góp phần giáo dục toàn diện học sinh. Chiều ngày 24/10/2019 được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Lý- Hoá- Sinh- Thể dục trường THCS Lê Hồng Phong- thành phố Tam kỳ đã tổ chức ngoại khoá “ Em tìm hiểu khoa học tự nhiên" dưới hình thức rung chuông vàng dành cho HS khối lớp 9.
          Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức buổi ngoại khoá đã khép lại trong không khí đầy vui tươi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Ban tổ chức mong rằng, với những câu hỏi thú vị, các trò chơi cứu trợ sinh động sẽ một lần nữa giúp các em sảng khoái, nhanh nhẹn hơn để bước vào những tuần học mới hiệu quả.
Một số hình ảnh trong buổi Ngoại khóa: