GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2017-2018 THỰC SỰ MỚI BẮT ĐẦU!

Thứ năm - 15/03/2018 00:44
Đội bóng đá nữ trường trung học cơ sở Lê Hồng Phong quá xuất sắc trong lòng thầy cô giáo và bạn bè.
Hình ảnh chỉ mang tính minh hóa.
Giải thể thao học sinh cấp thành phố dường như mới bắt đầu. Thực sự giải bắt đầu từ rất lâu rồi với môn cầu lông, võ, cờ vua nhưng vì có lẻ môn bóng đá là môn mang lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh lẫn thầy cô giáo. Hôm nay, đội bóng nữ trường chúng ta đã làm được điều đó một trận đấu đã khiến tất cả phải vui sướng lên vì chiến thắng của đội bóng nhà trước trường trung học cơ sở Lê Lợi với tỉ số 2-1. Mặc dầu, trong trận đấu các em còn nhiều tâm lí nên thi đấu không được đúng sức nhưng thầy cô và các bạn vẫn vui mừng vì chiến thắng hôm nay. Hi vọng đội bóng đá nữ của trường ta tiếp tục giành thắng lợi!

Tác giả bài viết: pmp