Kết quả một số môn thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018

Thứ tư - 01/11/2017 19:35
Ngay từ đầu năm học nhà trường có kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm thu hút và tạo khí thế cho năm học mới trong đó có Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018.
Kết quả một số môn  thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018
     Với các em học sinh hoạt động ngoại khóa thường mang lại nhiều hấp dẫn vì ở đó các em được thể hiện hết minh mà không bị ràng buộc bất cứ điều gì. Minh chứng rõ ràng cho điều đó là việc tham gia thi đấu và cổ vũ cho hai trong bốn nội dung mà nhà trường sẽ tổ chức.
     Với môn cầu lông các trận đấu hay và cân tài cân sức diễn ra ở khối 6. Nhà trường năm nay có thêm nhiều nhân tố mới như bạn: Phan Duy Hải lớp 6/3, Lê Trịnh Chi Linh lớp 6/5. Hi vọng trong thời gian tới các nhân tố này mang lại nhiều  thành tích cho trường.
     Với môn bóng đá từ năm học 2016-2017 nhà trường đã cùng với Ban phân hội phụ huynh tổ chức cho các em thi đấu trên sân cỏ nhân tạo vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đảm bảo an toàn trong thi đấu cho các em. Sự hấp dẫn và lôi cuốn có lẽ là các trận đấu của các em lớp 6 với sự ngây ngô và dễ thương của lứa tuổi đã làm cho khán giả không ngớt những tràn pháo tay tán thưởng. Còn đối với các em học sinh khôi 7,8,9 tiểu xảo và quyết liệt dần xuất hiện đã đẩy những trận đấu lên căng thẳng cũng rất đáng xem. Với bóng đá nữ có lẽ sự mạnh mẽ của môn này không phù hợp với phần đông các bạn nữ nên khi xem những trận đấu này khán giả không ít lần phải chứng kiến những tình huống hài hước và buồn cười trên sân. Nhìn chung các trận đấu diễn ra an toàn, hấp dẫn. Với kết quả như sau:
                              Khối 6: Đạt giải nhất là 6/5
                              Khối 7: Đạt giải nhất là 7/2