Ngoại khóa tìm hiểu kiến thức Hóa sinh 8

Thứ tư - 01/11/2017 17:48

Các lớp tham gia trả lời sôi nổi, hào hứng với các câu hỏi hấp dẫn

Thực hiện theo sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường tổ Hóa sinh thể dục đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa "Chúng em tìm hiểu kiến thức Hóa Sinh 8"
         Mặc dầu, điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn thiếu  song trong những năm vừa qua dưới sự chỉ đạo của chuyên môn nhà trường tổ Hoá sinh thể dục luôn tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Trong học kì I vừa qua tổ đã tổ chức ngoại khóa "Chúng em tìm hiểu kiến thức Hóa Sinh 8" dành cho học sinh khôí 8. Buổi ngoại khóa diễn ra hấp dẫn và sôi nổi với những câu hỏi sát với thực tế mà rất cần thiết cho lứa tuổi các em. Không gian chật hẹp và có phần không đẹp mắt nhưng điều đó không làm cho các em mất đi sự nhiệt tình, hào hứng qua ba phần thi khởi động, tiếp sức và về đích. Đây là buổi ngoại khóa giúp cho các lớp có buổi giao lưu với nhau mà nó còn là dịp các em được giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu nay chưa có dịp. Với kết quả ba phần thi lớp 8/1 đạt giải nhất, lớp 8/2 đạt giải nhì,  lớp 8/3 đạt giải ba và lớp 8/4 đạt giải khuyến khích.
       Buổi ngoại khóa kết thúc giúp cho các em có thêm được nhiều kiến thức bổ ích và các thầy cô giáo trong tổ có thêm được nhiều kinh nghiệm quí báu để lần sau tổ chức cho các em được tốt hơn.