Sinh hoạt ngoại khóa “phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước cho học sinh”.

Thứ bảy - 16/03/2019 10:17

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kỹ năng được nhà trường đặc biệt chú trọng là “phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước cho học sinh”.
     Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường, kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ Lý- Hoá- Sinh-Thể dục. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu Trường THCS Lê Hồng Phong và sự phối hợp của Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, ngày 14/3/2019 Trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức một buổi ngoại khoá thật bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh trong trường về tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước. Chủ trì buổi ngoại khoá là tổ Lý- Hoá- Sinh-Thể dục và cán bộ Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam.
     Xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của các thầy, cô, cán bộ, nhân viên trong nhà trường đã tạo nên sự thành công cho buổi ngoại khoá này! Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:
h1

h2