Buổi Ngoại khóa lần thứ nhất dành cho HS khối 7 năm học 2019-2020

Thứ sáu - 22/11/2019 05:13

Buổi Ngoại khóa lần thứ nhất dành cho HS khối 7 năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, chiều ngày 21 tháng 11 vừa qua, tổ Văn- Sử- Địa đã tổ chức buổi ngoại khóa dành cho các em học sinh khối lớp 7 với chủ đề: VUI HỌC BỔ ÍCH.
           Buổi ngoại khóa  đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập bộ môn Ngữ văn, Lịch Sử, Địa Lí; phát huy tính năng động, sáng tạo, niềm hứng thú của học sinh. Ngoài ra còn giúp học sinh mở mang kiến thức, có cách nhìn, cách hiểu sâu hơn về những môn học, trau dồi những tình cảm nhân văn cao đẹp, định hướng nhận thức về những giá trị đúng đắn cho các em.
           Mặc dù chỉ diễn ra trong hơn 2 tiếng đồng hồ, nhưng buổi ngoại khóa thực sự rất bổ ích và ý nghĩa, đã đọng lại ấn tượng hết sức sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo cũng như các em học sinh. Trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại, chúng ta có những phút lắng lòng cùng đến với văn chương, sống với văn chương để tâm hồn ta sâu sắc hơn, nhạy cảm hơn, tinh tế hơn và ta thêm yêu cuộc sống này hơn!

Tổ: Văn- Sử- Địa