Sinh hoạt ngoại khoá dành cho học sinh khối 6 năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 29/11/2018 13:45

Sinh hoạt ngoại khoá dành cho học sinh khối 6 năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, chiều ngày 22 tháng 11 vừa qua, tổ Văn- Sử- Địa đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: TRỞ VỀ NGUỒN CỘI.
          Mục đích của buổi ngoại khóa là góp phần tạo ra lối sống văn hóa, tăng khả năng cảm thụ văn học nghệ thuật cho học sinh, giúp các em phát triển cân đối về trí tuệ, đạo đức, tính tích cực xã hội, tinh thần hợp tác với bạn đồng thời hướng các em đến vẻ đẹp của Chân- Thiện- Mĩ. Ở bốn phần thi, các em thật sự  hứng khởi, nhất là phần thi kể chuyện, với khả năng diễn xuất tài tình, các diễn viên nhí đã thu hút sự theo dõi của quý thầy cô cùng các bạn. Những nhân vật trong tác phẩm văn học  không còn trên trang sách mà hôm nay được bước ra ngoài đời với tất cả sự sinh động, chân thực. Việc tái hiện các câu chuyện cổ dân gian chính là phần chơi mà học vô cùng bổ ích.
         Buổi ngoại khóa khép lại trong sự tiếc nuối và hồ hởi của học sinh khối 6. Qua buổi ngoại khóa, mong rằng các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong thêm yêu quý bộ môn xã hội, tích cực hăng say trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi!
                                                                                                                           Tổ: Văn- Sử- Địa

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá: